website rao vat

Xu hướng thời trang quần jeans và giày tây

Với hướng dẫn đơn giản này, bạn sẽ tìm hiểu đôi giày nào để kết hợp với quần jean màu đen của mình, cho dù bạn đi gầy hay nặng cân và cách kết hợp với vớ cho phù hợp với vóc dáng bản thân.

Quần jeans màu đen dường như bị bỏ qua cho denim xanh truyền thống. Tuy nhiên, chúng rất linh hoạt và dễ dàng để mặc. Màu đen là sạch, thông minh và đơn giản để phong cách. Khi xem những gì để mặc với quần jean màu đen cho nam giới, bạn có thể đi từ quán rượu đến các câu lạc bộ, và sau đó đi ăn trưa vào ngày hôm sau. Nếu bạn là người không thể mặc quần jean mỏng mảnh hoặc người mặc bữa tiệc bằng chiếc áo sơ mi trắng đơn giản, quần jean màu xanh thời gian sau khi bạn cần mua một đôi jeans màu đen. Da mỏng, mỏng hoặc nâu, một khi bạn đã tìm thấy phong cách cho bạn tất cả những gì bạn cần là đôi giày để phù hợp.

> > Xem thêm: Mua giày tây nam quan trọng như thế nào

Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn đôi giày tây nam hàng hiệu nào để mặc cùng với quần jean màu đen của mình, và xua tan đi những suy nghĩ của không có giày nâu một lần và mãi mãi. Bạn sẽ biết mua giày tây hiệu nào và cách chọn những đôi giày tốt nhất để phù hợp với quần jeans của bạn.

 

Phong cách cá tính hơn
Phong cách cá tính hơn

Giày tây nam gì phù hợp với jeans


Trước khi bạn chọn giày, bạn phải nhìn vào quần jean của bạn. Nó không chỉ là cổ điển hoặc bình thường. Sự phù hợp của quần jean của bạn cũng giống như, nếu không quan trọng, là nhân dịp này. Bạn không thể mặc quần skinny bằng giày dép lớn, giống như bạn không thể mặc quần jeans rộng bằng giày dép. Vì vậy, chú ý đến sự phù hợp của quần jean của bạn.

Skinny


Skinny những chiếc quần jean này có thể rất khó để kéo. Nếu bạn không cảm thấy tự tin bỏ qua superny skinny hoàn toàn. Dưới đây là một vài điều cần nhớ khi lựa chọn giày để mặc quần skinny: Quần jeans mỏng sẽ làm cho đôi chân của bạn trở nên mỏng hơn, khiến đôi chân bạn trông to hơn. Tránh nhìn đáy nặng bằng cách lựa chọn đôi giày màu sáng hoặc sáng hơn. Slip-on và giày lười là những thứ dễ mặc nhất với skinny. Tránh các giày trainers đi quá cao lên chân nếu bạn đang đi cho một cái nhìn nghiêm túc hơn nên thử phối giày tây với quần jean, với giày được trang bị như brogues hoặc giày của Chelsea. Đặc biệt là khi mặc những chiếc găng tay siêu, tránh những đôi ủng như Timberlands và Dr Martens. 

> > Xem thêm: Làm thế nào để mang giày thuyền

Quần jean ôm phù hợp chân thẳng là linh hoạt nhất. Chúng có thể được đeo với hầu hết các loại giày. Điều tuyệt vời về họ là họ cũng làm việc cho hầu hết các dịp. Chúng phù hợp với từ bình thường đến trang trọng và có thể được đeo với giày trainers, giày tây hoặc thậm chí khởi động. Dưới đây là một số mẹo về cách sắp xếp chúng bằng đôi giày.

 

Quần áo hợp thời trang cùng giày dép
Quần áo hợp thời trang cùng giày dép

 

Cho dù bạn đang đeo giầy hoặc giày dép, độ dài là quan trọng quần jean nên ngồi trên hoặc phía trên giày tây da lộn của bạn. Xắn gấu quần là một cách đơn giản để giảm quần jean của bạn nếu bạn muốn khoe giày. Không bị cám dỗ để buộc quần jean của bạn vào đôi giày của bạn, có vẻ khiếm nhã và khó chịu. Giữ cho brogues, giày lười và bốt Chukka cho những dịp trang trọng.

Quần Baggy jeans


Baggy jeans là mặt hàng đơn giản cuối cùng của quần áo, hoàn hảo với một T-shirt và một cặp giày trainers. Dưới đây là một số mẹo để mặc chúng: Chúng chỉ là quần áo giản dị, vì vậy đừng mặc chúng với đôi giày tây nam phong cách lịch sự nhất của bạn. Giữ cho đôi giày của bạn trông thật mảnh khảnh, mỏng manh như Giày Converse sẽ làm cho trang phục của bạn trông không cân bằng. Jeans nhét vào ở phía trước, kéo vào phía sau là một cái nhìn xấu bạn muốn baggy, không quá khổ. Bạn có thể cuộn lên, nhưng không pin roll baggy jeans. Baggy jeans cần giày trainers, giầy ủng đơn giản sẽ không hoạt động như sẽ có quá nhiều vượt quá.

Giày màu nâu quần jean đen


Đôi giày màu nâu đậm hoặc nâu là những sắc thái tốt nhất để mặc cùng với quần jean màu đen của bạn. Họ bổ sung cho màu đen mà không tương phản quá nhiều. Đặc biệt là khi mặc quần áo công sở, bạn đang tìm kiếm các mặt hàng trông hoàn hảo cùng nhau ngay cả khi chúng không nhất thiết phải phù hợp.
 

Jean và giày tây
Jean và giày tây


Bây giờ bạn đã sắp xếp quần jean và giày màu nâu của mình bạn cần phải suy nghĩ về phần còn lại của trang phục của bạn. Chọn trang phục với giày ống màu nâu có thể là một công việc khó khăn. Bạn không muốn có một trang phục hoàn toàn màu đen hoặc những đôi giày sẽ chỉ nổi bật lúng túng. Tương tự với màu nâu. Một thắt lưng là cách dễ nhất để làm điều này. Nó sẽ phá vỡ màu tối hơn và phù hợp với đôi giày. Ngoài ra, để có một cái nhìn bình thường hơn, bạn có thể chọn một áo khoác trong một màu tương tự nhưng một màu sắc khác nhau cho đôi giày. Một chiếc áo khoác màu nâu có thể vượt qua bộ trang phục này, trong khi màu xanh đậm và màu xám sẽ bổ sung cho màu nâu. Đối với một trao đổi thông minh trao đổi áo khoác cho một chiếc blazer.

Giày tây với Jeans


Nó không phải là khó khăn như bạn có thể nghĩ đến phong cách jeans với giày tây. Đây là nơi mà chiếc quần jean màu đen có nhiều linh hoạt hơn màu xanh lam. Những gì bạn phải suy nghĩ về là loại giày chính thức. Sai lầm của hầu hết đàn ông là nghĩ rằng tất cả giày tây đều giống nhau. Chính thức là chính thức phải không? Sai rồi. Giày dây mở phù hợp hoặc là một dịp lịch sự. Đây có thể được đeo với quần cổ điển, chinos và vâng, quần jean màu đen. Giày dây đóng là giày dép trang trọng, có nghĩa là chúng chỉ dành cho những dịp quá lịch sự. Bạn không bao giờ nên mặc những chiếc quần jeans màu đen này.

Xu hướng thời trang quần jean và giày tây thì quần nên có độ mỏng hơn và tốt nhất nên chọn quần jean cắt mỏng hoặc gầy để cân bằng bộ trang phục. Ngoài ra, giày tây đã được thực hiện để được trình diễn. Bạn không muốn giấu chúng dưới quần jean của bạn. Với giày lười và giày tu sĩ, tốt nhất là nên đi bộ không có vớ hoặc thử vớ vô hình.

Tags: 
Quần jean nam phối giày tây, Phối giày da với quần jean nam, Mặc quần jean mang giày gì cho nam, Kết hợp giày the thao với quần jean nam, Phối giày sneaker với quần jean nam, Quần jean áo sơ mi nên mang giày gì, Giày da mặc với quần jean, Giày brogue với quần jeans.

Giày lười nam