Tư vấn đi giày cho trang phục tuxedo

Trong khi tuxedo của một người đàn ông là một bộ quần áo tương đối dễ dàng để kết hợp, Nó thường là bộ phận giày dép khiêm tốn để cho mặt xuống. Nếu bạn đang tự hỏi chính xác bạn có thể và không thể kết hợp vào vẻ phù hợp với bạn, hãy đọc tiếp để có hướng dẫn hoàn chỉnh về giày để mặc bằng tuxedo.

Ngày nay, không phải lúc nào người đàn ông cảm thấy cần phải mặc tuxedo chính thức, nhưng dù đó là đám cưới hay một chiếc banh chính thức, mỗi lần trong một khoảng thời gian thì bạn lại cần thời gian để loại bỏ hình dạng của mình và kéo cái bowtie.

>>>Xem thêm: Xu hướng thời trang với giày tây

Khi nói đến tux, một trong những người chơi chính mà bạn đơn giản không có khả năng để có được sai là những đôi giày. Toàn bộ trang phục sẽ nhìn ra khỏi chỗ. May mắn có một số lựa chọn bạn có thể đi, vì vậy hãy đọc và thử theo nhiều cách khác nhau bạn có thể nhìn thông minh và phong cách.
 
Các mẫu da cao cấp
Các mẫu da cao cấp

Derby

Bắt đầu như là một chiếc giày săn bắn phổ biến vào những năm 1850, giày tây nam derby đã nhanh chóng trở thành mặt hàng chủ lực cho mọi người tìm kiếm giày đa chức năng phù hợp với những công việc bình thường và chính thức. Với nhiều màu sắc và nguyên liệu, chúng có đặc điểm là thắt lưng buộc chặt và thiết kế dài gọn giúp kéo dài chân, tạo cho nó một đường nét thanh nhã và kết thúc tao nhã.

Thiết kế phổ biến nhất để mặc với tux là một cái nhìn bằng da bằng sáng chế với một ngón chân tròn, khen ngợi phần còn lại của trang phục của bạn với sự xuất hiện sạch sẽ của nó và thêm một số chiều sâu với tỏa sáng của nó.

Brogue

Bộ sưu tập là một trong những đôi giày tây nam bằng da có thể đi với hầu hết bất kỳ hỗn hợp của quần áo bạn có thể ném vào nó, làm cho nó một sự bổ sung xứng đáng cho tủ quần áo của bất kỳ người đàn ông. Nếu bạn đang tìm kiếm để giữ cho những điều truyền thống, chọn một đôi ren lên trong một da cao bóng đen. Họ sẽ xuất hiện tương tự như một cặp derbies, nhưng sẽ có một cái nhìn ít kéo dài, giữ cho mọi thứ một chút lát.

Giày Brogue có thể đi kèm với thiết kế phức tạp cắt thành da, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên ở lại rõ ràng về điều này và đi cho một thiết kế sạch hơn thay vì làm việc với một tux. Đen rõ ràng là màu phổ biến nhất, nhưng bạn cũng có thể đi với một màu nâu đậm hoặc tím cho một cái gì đó một chút khác nhau.

>>>Xem thêm: Chọn quần kết hợp với giày tây

Pump

Mặc dù tủ quần áo của người đàn ông không phổ biến nhưng giày pump chính thức vẫn được các nhà truyền thống thực sự đánh giá cao và tiếp tục duy trì vị thế của nó trong xã hội, đặc biệt là trong số những nghệ sỹ điêu khắc opera. Nói một cách đơn giản, mỗi chiếc bơm đều có một cái cung bằng lụa ở giữa hoặc bằng phẳng hoặc bị chèn ép, với lớp da trên bằng da sáng lấp lánh.
 
Lựa chọn kiểu dáng thích hợp
Lựa chọn kiểu dáng thích hợp

Sự khác biệt tinh tế giữa cung và da tạo ra một sự tương phản thú vị và giúp buộc nó với tuxedo, đặc biệt là nếu bạn đang mặc một chiếc cummerbund truyền thống. Trong khi chúng tôi không có bất kỳ máy bơm opera nào để chỉ cho bạn, chúng tôi đã chọn một số lựa chọn thay thế hiện đại khác dưới đây.

Albert

Chiếc dép Albert, nổi tiếng của Hoàng tử Albert, ban đầu được thiết kế để được đeo quanh nhà trong những năm 1840. Đi kèm trong một loạt các phong cách và các biến thể thành phần, thiết kế phổ biến nhất cho dép Albert là một chiếc giày tây nam da lộn màu đen với một trang trí vàng thêu trên bàn chân.

Mặc dù có tên, không phải tất cả các dép Albert đều có vật liệu mềm, và nếu bạn thích kiểu dáng độc đáo của đôi giày nhưng không muốn trông quá giản dị, hãy thử lấy một đôi da. Giống như giày pump chính thức, chiếc dép của Albert không phải là loại giày dép phổ biến nhất trong những ngày này nên chúng tôi đã chọn một số phương án thay thế hiện đại.

Ngay cả đôi giày chính thức trị giá 500 bảng sẽ trông giống như chúng đã đến từ tầng hầm mặc dù chúng không được chăm sóc đúng cách. Để giữ cho đôi giày da của bạn trông đẹp nhất, chúng nên được thường xuyên làm sạch và đánh bóng để hoàn hảo. Với da lộn, một lần với một bàn chải mỗi hai tuần, tiếp theo là một phun bảo vệ ít nên làm các trick.

Làm thế nào để mặc một Tuxedo

Thật ngạc nhiên là có bao nhiêu người tự hỏi làm thế nào họ nên được tiếp cận phong cách của tuxedo đen của họ. Nếu bạn đang giữ những thứ truyền thống, bạn không thể thực sự di chuyển xa một bộ vest đen tuxedo, giày đen tie như những người ở trên và một kết hợp áo sơ mi bowtie truyền thống.
 
Giày cần được sạch sẽ và đánh bóng
Giày cần được sạch sẽ và đánh bóng

Trong những năm gần đây, một số người đàn ông đã đẩy ranh giới về màu sắc và các phong cách khác nhau trong phong cách, nếu bạn thực sự nhìn vào màu đen tie - tốt nhất là không đi lạc quá xa sự kết hợp cổ điển.

Giày gì để đi với một Tuxedo

Khi đeo tuxedo, tất cả về việc giữ gìn sạch sẽ và cổ điển về giày dép. Đi theo truyền thống với một đôi máy bơm chính thức hoặc dép của Albert, hoặc giữ những thứ tương đối hiện đại với một số trận Derby đơn giản hoặc brogues. Trong khi một người chạy trốn hoặc một số loại giày dép khác có thể hoạt động, tất cả phụ thuộc vào thiết lập để nghiên cứu của bạn!

Mặc dù tuxedo có vẻ như là một trang phục nghiêm ngặt với vô số các quy tắc để làm theo; Làm thế nào cummerbund của bạn nên được đặt, buộc bạn nên mặc, những gì ve áo bạn nên đi thực tế là, rằng vẫn còn một số cách bạn có thể cá nhân hóa nhìn của bạn (miễn là bạn giữ trong các hướng dẫn), và Giày là một phần lớn trong số đó.

Hãy đi tìm một nơi ẩn náu cho một cái nhìn đơn giản, nhìn lại phía sau, trận derby cho một phong cách truyền thống, chiếc dép Albert để làm báo cáo, và một cái bơm chính thức. Bất cứ thứ gì bạn chọn, nếu bạn làm cho riêng mình, giữ cho mình đánh bóng, và mặc nó một cách tự tin - bạn chắc chắn sẽ trút được sự pha trộn hoàn hảo của sự tinh tế và phong cách.

Đăng nhập để post bài

Giày lười nam