website rao vat

Tiêu chí để chọn giày tây phù hợp cho nam giới

Giày tây là ưu tiên hàng đầu cho những người làm việc công sở hay các ngành nghề cần sự chỉn chu và trang trọng. Bạn không thể dự một cuộc họp hay buổi phỏng vấn tại các công ty lớn mà mang dép hay giày thể thao được. Chúng góp phần tạo nên hình ảnh và thể hiện tính cách cho nên để trông trưởng thành và lịch sự bạn phải chuẩn bị ít nhất vài đôi với màu sắc trung tính có thể phối cùng nhiều loại trang phục.


Chất liệu
Các vật liệu được sử dụng để làm một đôi giày tây xác định mức độ thoải mái mà nó mang lại. Da là chất liệu được ưu tiên sử dụng để chế tạo. Da được xử lý hấp thụ nhiều độ ẩm hơn và sau đó giải phóng độ ẩm nhanh hơn các vật liệu khác. Giày tây nam bằng da cũng cho phép chân đẩy ra ngoài không gây tổn thương hoặc bầm tím. Một số nam giới chọn giày rẻ hơn và hậu quả của quyết định đó là đau chân.

>>>Xem thêm: Giới thiệu về giày nam da bò thật

Mũi giày
Giữa khoảng trống giữa các ngón chân và mũi giày. Một số nhà thiết kế thêm phần chống va chạm để bảo vệ các đầu ngón chân tốt hơn. Có mũi tròn có khuynh hướng bảo vệ đầu ngón chân. Người tiêu dùng cũng có thể lựa chọn mũi vuông nếu phong cách đó được ưa thích hơn.


 

Chọn mũi giày tùy theo phong cách
Chọn mũi giày tùy theo phong cáchĐế giày
Đếm là đệm giữa chân và mặt đất. Không chỉ là những chiếc đế mỏng mà còn là dấu hiệu của những đôi giày tây nam giá rẻ, chúng cũng là nguyên nhân gây đau chân. Đế phải dày ít nhất 0,5 cm để hấp thụ các cú đập liên tục từ đi bộ trên vỉa hè đường phố để điều hướng hành lang của một tòa nhà văn phòng lớn. Hơn nữa, đế da là thích hợp hơn so với đế cao su.

Trang trí
Broguing là phương pháp thêm các khâu trang trí cho một đôi giày tây. Các khâu được đục lỗ và răng cưa. Các chuyên gia thời trang tin rằng broguing làm giảm giá trị của giày tây bằng cách giả tạo nhân tạo sự xuất hiện của chúng. Các khâu cũng có thể gây khó chịu cho chân bằng cách kích thích da. Tránh đi giày có quá nhiều trang trí nó sẽ làm mất đi vẻ sang trọng và vẻ đẹp tự nhiên của da.

>>>Xem thêm: Bí quyết lựa chọn giày nam của phụ nữ

Làm thế nào để có được một chiếc giày thích hợp
Đàn ông cần phải có được một bộ trang phục thích hợp để đảm bảo họ nhận được sự thoải mái tối đa. Trong khi một đại diện bán hàng trang phục giày dép cung cấp số đo chân chính xác nhất, nam giới có thể làm một số điều để đảm bảo đo chân chính xác. Họ nên mua sắm sau khi họ đã được thử trên đôi chân của họ trong một hoặc hai giờ. Một bước đi đẹp trước khi mua sắm giày dép tăng khả năng nhận được một phép đo chân chính xác.


 

Đo kích thước vừa với bàn chân
Đo kích thước vừa với bàn chân


Dùng dụng cụ đo chân. Vì chân phải thường dài hơn trái, hãy chắc chắn sử dụng chân phải để đo kích thước. Giữ 1,25 cm giữa đầu ngón chân và mũi. Không bao giờ được quá chặt chẽ trên chân cần chọn kích cỡ vừa vặn nhất. Mang cùng màu vớ và màu giày. Cuối cùng, cách đi giày tây nên phù hợp ngay lập tức bạn đặt chúng vào đôi chân của mình.

Cách chọn mua
Nhiều trang web cung cấp cho nam giới một cách thuận tiện để lựa chọn từ nhiều lựa chọn của giày tây. Câu hỏi đặt ra là liệu đàn ông có thể xác định mức độ thoải mái khi chúng được bán thông qua web hoặc cửa hàng trực tuyến? Nên tìm kiếm người bán có chính sách hoàn trả để họ có đủ thời gian để xác định mức độ thoải mái của một đôi giày của nam giới. Người bán hàng được đánh giá cao nhất thường cung cấp các chính sách hoàn trả hợp lý cho phép bạn đủ thời gian để xác định mức độ thoải mái.

Những người bán hàng được đánh giá cao nhất cũng đã lập hồ sơ về các sản phẩm có chất lượng cao. Có thể sử dụng công cụ tìm kiếm để xem thử các mẫu sẵn có trước khi đến cửa hàng chọn mua. Khi bạn tìm thấy một cửa hàng đáp ứng các tiêu chí mua sắm của bạn, hãy xem lại các điều khoản phân phối và các phương thức thanh toán.


 

Chọn cửa hàng thời trang uy tín
Chọn cửa hàng thời trang uy tín


Bạn cũng có thể xem thêm một số kiểu dáng và màu sắc để chọn ra loại thích hợp nhất. Các trang sản phẩm của người bán cũng bao gồm phản hồi của khách hàng. Tìm kiếm shop đã nhận được phản hồi tích cực trong năm qua và tốt hơn là có kinh nghiệm mua giày tây của bạn bè hoặc người trong nghề.

Có ba loại giày tây mà nam giới nên cân nhắc mua. Các nhà sản xuất làm cho giày tây Oxford với một mảnh liên tục của da để ngăn chặn vật liệu lỏng lẻo. Giày tây Blucher có đặc tính thoáng mát cao. Đối với những người đàn ông muốn buông đôi chân của họ, những đôi giày lười là một lựa chọn tuyệt vời trong công việc hoặc tại một cuộc tụ họp chính thức. Bất kể kiểu giày nên tìm kiếm các tính năng, chẳng hạn như đế dày, khoảng trống giữa các ngón chân và mũi, và giày da được thiết kế có thoải mái cho các khớp xương hoạt động không.

Những người đàn ông không chắc về kích thước bàn chân của họ nên tìm kiếm sự chuyên môn của một đại diện bán hàng giày dép. Trong quá trình đo, họ nên đeo vớ mà họ dự định mang cùng giày dép và đảm bảo đại diện bán hàng sử dụng thiết bị đo chân chân chính xác. Trên hết, phải đi bộ trong một đôi giày tây trước khi quyết định mua hàng. Mặc dù điều này không thể xảy ra trên khi mua hàng online, nhưng nam giới vẫn có thể xác định được mức độ thoải mái của một đôi giày khi họ mua từ những người bán hàng cung cấp các chính sách đổi trả khi không vừa ý.

Giày lười nam