​Những kiểu giày đi du lịch đẹp và thoải mái

Giới thiệu mẫu giày đi du lịch đẹp và thoải mái Những kiểu giày này vừa mang tính thẩm mỹ lại vừa tạo cảm giác dễ chịu cho chuyến du lịch của bạn. Có thể là những kiểu giày lười, giày cao gót hoặc sandal…

Những kiểu giày đi du lịch đẹp và thoải mái nhất

1. Những kiểu giày đi du lịch:   Giày lười

Giày lười rất tiện dụng, chúng không dây rợ lằng nhằng, không khóa kéo, chỉ cần xỏ chân vào và đi. Bên cạnh đó, kiểu giày này còn rất êm chân, dù phải đi bộ mấy cây số, đôi chân của bạn vẫn được bảo vệ thật êm ái. Cho bạn cảm giác nhanh nhẹn và thoải mái khi mang kiểu giày lười du lịch này.

>>Xem thêm: http://giaynu2015.com/details/cach-phoi-chan-vay-voi-giay-cao-got-chuan-nhat.html

2. Những kiểu giày đi du lịch :giày cao gót màu nude

Trong mỗi chuyến đi, bạn nên mang theo mình một đôi giày màu nude vì kiểu giày này khá linh hoạt, có thể phối với nhiều kiểu trang phục khác nhau với màu sắc đa dạng. Nếu vali của bạn chật chội không thể mang theo nhiều đồ đạc thì hãy chuẩn bị cho mình một đôi giày màu nude đa năng nhé. Đây là kiểu giày thích hợp để bạn tham quan điểm điểm du lịch vào buổi tối.
 
Chọn giày đi du lịch
Chọn giày đi du lịch

3. Những kiểu giày đi du lịch : Giày Boot ngắn cổ

Bạn cũng có thể mang theo một đôi boot ngắn cổ bởi vì chúng mang đến phong cách cá tính cho bất kỳ kiểu trang phục nào. Kiểu giày này thích kết hợp  với trang phục trẻ trung nhưng nó cũng dễ dàng phối với váy áo nữ tính. Khi đi du lịch, bạn nên chọn đôi boot có phần đế thô, chắc chắn để có thể đi bộ hàng giờ mà vẫn không bị đau chân và đi nhanh hơn.

>>Xem thêm: http://giaynu2015.com/

4. Những kiểu giày đi du lịch : Giày cao gót đế thô màu đen

Những đôi giày màu đen luôn là kiểu giày đi du lịch được nhiều chị em ưa chọn. Khi đi du lịch, bạn nên chọn đôi giày đế thô vì nó giúp tôi đi lại êm ái hơn. Nếu bạn là người thích khám khá nhiều nơi khi đến một vùng đất mới vì thể những đôi giày thoải mái luôn là lựa chọn hàng đầu.

5. Những kiểu giày đi du lịch: Xăng đan bệt

Khi du lịch mùa hè thì một đôi xăng đan đế bệt chắc chắn không thể nào thiếu được đặc biệt là với những chuyến đi phải di chuyển thật nhiều.

Chỉ cần đến 5 đôi giày này trong chuyến du lịch, bạn sẽ có lựa chọn phù hợp rất nhiều hoàn cảnh khác nhau như đi ngắm cảnh, gặp gỡ, tiệc gala, cắm trai hay đi dạo biển… Mặc dù những đôi giày màu sắc sặc sỡ đầy cám dỗ nhưng khi đi du lịch bẹn nên để chúng ở nhà và ưu tiên những màu trung tính dễ kết hợp như nude, đen và nâu.

Đăng nhập để post bài

Giày lười nam