website rao vat

Làm thế nào để mang giày thuyền nam giới

Một trong những phần còn lại được chào đón từ xu hướng hải lý nam giới mà chúng ta có một vài năm trước đây là giày thuyền. Nó là một cái gì đó của một phong cách màu sắc hơn cho giày dép, có thể được mặc quần áo trong khi gửi thông điệp đến cho người xem về sự tinh vi trong thiết kế nhưng thoải mái trong di chuyển sự kết hợp hoàn hảo của công dụng chủ yếu và thẩm mĩ.


Đó là một chiếc giày có nhiều khả năng được phát hiện bởi hàng trăm người trong phần của các thành viên hoặc bất cứ nơi nào trên thế giới mặc dù nó rất linh hoạt hơn thế. Nhiều người ưa thích và sử dụng nó như một giày tây nam cổ điển trong một số dịp nhất định.

>>>Xem thêm: Kết hợp giày tây với quần jean như thế nào

Giày thuyền hiện đại có gốc rễ của nó trong những năm 1930 như là một giải pháp cho một thiếu nghiêm trọng của giày dép thực tế cho những người làm việc trên thuyền với thiết kế ban đầu là để chống trượt chống thấm nước. Người phát minh của họ tìm thấy cảm hứng trong khả năng của con chó để chạy theo băng mà không trượt. Giày của ngày hôm nay là về phong cách, và vì tính linh hoạt của nó, nên tìm thấy chính nó trong tủ quần áo của mọi người trước mùa hè.


 

Màu nâu dễ để kết hợp với nhiều trang phục
Màu nâu dễ để kết hợp với nhiều trang phụcGiày thuyền là gì?

Giày thuyền bao gồm đế cao su mềm và phần trên được làm bằng da hoặc vải bọc. Với hình dạng thấp, dưới mắt cá chân, giày thuyền giúp cho thời tiết ấm hơn. Chúng có đặc điểm ngắn, thường là da, gắn trên đầu với ren trang trí xung quanh các cạnh, cắt một hình bóng khác biệt. Với một lượng lớn sự lựa chọn về màu sắc, vật liệu và thiết kế, nó không còn chỉ là một trường hợp lựa chọn từ một cặp hải quân và kem hàng đầu.

Khi nào đi giày thuyền

Thông thường, chúng tôi ngây ngô với ý tưởng về các quy tắc kiên định cho việc mặc quần áo mà không bao giờ bị phá vỡ, nhưng đôi giày đi kèm với một vài đề xuất. Thứ nhất phần lớn là một chiếc giày thời tiết ấm áp. Với hình dáng thấp và mặc quần áo xuống của một chiếc thuyền, nó cung cấp cho người đang phân vân mua giày tây nam hiệu nào tốt hơn để tủ quần áo vào mùa hè có thêm những lựa chọn thích hợp. 

>>>Xem thêm: Mua giày tây quan trọng như thế nào với nam giới

May mắn thay, nếu bạn thấy mình trong một bầu không khí mát mẻ hơn, bạn sẽ có thể đeo giày thuyền của bạn bên ngoài những tháng hè. Điều quan trọng là phải quan tâm đến những gì bạn đang mặc bằng giày thuyền. Nó không chỉ đơn giản là vấn đề khớp màu giày của bạn với dây đai của bạn. Theo nguyên tắc, đừng cố gắng làm cho chúng hoạt động với tux hoặc tie. Bít tất cũng tránh được mặc dù chúng tôi có một số gợi ý về cách bạn có thể phá vỡ quy tắc này.


 

Có thể đi thoải mái với thời tiết khắc nghiệt
Có thể đi thoải mái với thời tiết khắc nghiệt


Giày thuyền làm công việc tốt nhất của họ như là một điểm đối lập tinh tế với phần còn lại của trang phục của bạn. Trang điểm bán chính thức? Hãy để họ nâng cao trong việc tạo ra một thẩm mỹ tiếp cận hơn. Họ có thể mang lại một số trưởng thành cho một bộ trang phục mà có thể sẽ bị mất.

Smart Casual

Quy tắc ăn mặc "Smart Casual" dường như gây nhầm lẫn hơn bất kỳ người nào khác. Theo bản chất, nó là một thuật ngữ chủ quan và mơ hồ, nhưng có rất ít các mặt hàng quần áo thể hiện tinh thần thông thường tốt hơn giày thuyền bạn có thể cân nhắc mua giày tây nam nhập khẩu khi cần thiết. Chinos và giày đi thuyền đi tay trong tay và sẽ cho bạn sự linh hoạt to lớn cho nhiều sự kiện. Căng lên cúi của quýt giúp cho không khí dễ dàng mà rất cần thiết cho lĩnh vực.

Shorts là một lựa chọn khác với bối cảnh và trang phục phù hợp. Lựa chọn phù hợp và kết hợp chúng với một chiếc áo cân bằng. Đối với giày dép, tốt nhất nên chọn màu tự nhiên. Để có một bộ váy mùa hè, hãy ghép một số quần soóc với đôi giày thuyền hải quân, nâu, trắng hoặc xanh dương.

Business Casual

Một trang phục khác với định nghĩa thông thường trong kinh doanh ít khi cứng hơn so với mặc của công ty truyền thống. Nhiều người có thể chế giễu ý tưởng giày dép cho bất kỳ môi trường kinh doanh nào, nhưng trong những hoàn cảnh thích hợp, họ có thể không chỉ làm việc mà còn là điểm chấm câu cho một bộ trang phục.


 

Phong cách cho quý ông
Phong cách cho quý ông


Hãy nhớ thận trọng khi nói về màu sắc và kiểu dáng, và bạn sẽ tiết kiệm được từ việc gửi quá bình thường một thông điệp xung quanh văn phòng. Đôi giày da màu đậm hơn hoặc màu nâu bổ sung cho hải quân, màu xám và màu da cam của hải quân, đó là dấu hiệu của một thẩm mỹ kinh doanh giản dị. Giữ các dây còng trên quần tây hoặc quần quần áo được thiết kế riêng của bạn, và tôn trọng sự kết hợp màu sắc của bạn. Hãy thông minh và giày thuyền của bạn sẽ kết hợp với nhau một bộ trang phục giản dị cho doanh nghiệp.

Các dịp bán chính thức

Giày dép là trung tâm của toàn bộ cái nhìn bán chính thức. Nếu bạn đang mặc trang phục, đôi giày là một trong số ít các yếu tố của trang phục của bạn cung cấp một điểm nhấn thay thế. Đó là trường hợp mặc áo bán chính thức, trong đó giày của bạn sẽ hoạt động như một điểm dừng hoàn toàn cho phần còn lại của bộ quần áo của bạn. Đừng quá bận tâm trong việc đảm bảo giày thuyền của bạn phù hợp với màu sắc của bạn. Chọn một đôi giày màu bổ sung nhưng khác biệt sẽ đi một chặng đường dài trong việc tạo ra một động lực thú vị. Đây là nơi giày thuyền của bạn có thể hoạt động như là một điểm chống lại và mang lại cho chính thức của bạn mặc.

Giày lười nam