website rao vat

Làm thế nào để đánh bóng giày tây của bạn đúng

Bất cứ nam giới nào cũng cần biết cách vệ sinh và đánh bóng đôi giày tây của mình để bảo quản và giữ cho nó luôn bền đẹp. Có những lời khuyên thời trang mà những người đàn ông thực sự cần phải làm ngay cả khi họ có thể trả tiền cho người khác để làm điều đó cho họ cho dù đó là sửa lại một phụ kiện quần áo, chỉ cần may một nút hoặc làm thế nào để đánh bóng giày dép.

Hai yếu tố đầu tiên là những kỹ năng quan trọng để có, nhưng không ai sẽ đánh giá bạn về họ theo cách họ sẽ nhận thấy đôi giày của bạn. Phải thừa nhận rằng, trong biển giày đen, sự lựa chọn hàng ngày bạn đã mặc để mang giày tây da thuộc thực sự làm cho bạn đi trước một bước của cộng đồng, nhưng đưa nó lên mức cao hơn với thời trang cho thấy tất cả mọi người rằng bạn có nghĩa là chuyên nghiệp.

>>>Xem thêm: Thuật ngữ thường dùng cho giày tây

Các công cụ đánh bóng giày bạn sẽ cần phải có trong tay:

Vải đánh bóng giày
Những miếng vải này thường được làm từ cotton, và chúng hoàn hảo không chỉ để đánh bóng, mà còn giúp bạn mang lại một chiếc gương soi sáng trên đôi giày da yêu quý của bạn. Bất kỳ thợ đánh giày nào cũng cần, nếu cần bạn có thể đến các shop bán giày tây nam để mua chúng. 
Để giữ chúng luôn sáng bóng như mới
Để giữ chúng luôn sáng bóng như mới


Bàn chải để đánh giày
Đây được làm từ được lông động vật tự nhiên 100% lông cừu tự nhiên để mang lại làn ánh sáng tự nhiên sáng lên đôi giày tây nam cao cấp của bạn. Chúng có nhiều kích cỡ khác nhau, và một số có lông màu đen, và một số khác có màu trung tính. Rất tốt khi có các lựa chọn để sử dụng trên giày màu khác nhau. Sử dụng bàn chải có kích thước nhỏ đi du lịch để sử dụng khi bạn di chuyển những bộ dụng cụ này sẽ mang lại giá trị cho đôi giày của bạn.

Chất phủ da 
Bạn cần phải sử dụng chúng đối với đôi giày sẽ kéo dài độ bền suốt cuộc đời của một đôi giày hoặc cho đến khi bạn thay đổi một đôi mới, Saphir là một trong những sản phẩm tốt nhất. Renovateur của họ là một chất làm sạch và dưỡng chất sẽ giúp giữ da mềm mại và nuôi dưỡng. Nếu bạn thích mua trong người, mua một số Collonil hoặc Waproo shop bán dụng cụ bảo quản giày dép ở TP HCM.

>>>Xem thêm: Cách phối quần tây và giày tây sao cho đẹp

Xi kem
Xi đánh bóng dựa trên kem chứa nhiều sắc tố hơn là đánh bóng dựa trên sáp, vì vậy nó rất tốt cho việc che khuyết điểm và vết bẩn nghiêm trọng trên da. Hãy cẩn thận khi sử dụng nó, tuy nhiên, vì sắc tố thêm có nghĩa là vết bẩn lớn nhưng làm mất đi màu sắc tự nhiên trước kia của đôi giày tây nam giá rẻ.


 
Giày da sang trọng cần được đánh bóng thường
Giày da sang trọng cần được đánh bóng thường xuyên


Xi sáp
Cùng với các công cụ khác của bạn, đây là nơi bạn muốn mua thứ tốt nhất bạn có thể mua được. Người hâm mộ quần áo say mê với Saphir và vì lý do tốt. Các công cụ mang lại sự bóng loáng như gương soi tốt nhất. Cũng có giá trị kiểm tra ra là GlenKaren, có phạm vi toàn tự nhiên của sản phẩm thực sự có mùi đủ để ngửi được. Nếu bạn không thể lấy được loại này, Parade Gloss của Kiwi sẽ làm cho đôi giày màu đen của bạn, nhưng với cách đánh bóng tốt hơn và thực hành một chút, đôi giày của bạn sẽ có hiệu ứng hi-shine mà bạn đang phấn đấu.

Cách chuẩn bị giày của bạn
Trước khi bắt đầu áp dụng đánh bóng giày, bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng. Bắt đầu bằng cách sử dụng một trong những miếng vải của bạn để lau sạch bất kỳ vết bẩn và mảnh vụn nào có thể nhìn thấy được. Sử dụng một lượng nhỏ nước trên vải nếu cần, nhưng khi kết thúc quá trình này bạn muốn một chiếc giày trông "sạch sẽ". Đợi cho chúng khô hoàn toàn trước khi tiến hành bước tiếp theo.

Điều kiện và đánh bóng
Bây giờ giày của bạn đã sẵn sàng để đánh bóng, sử dụng vải kia để thoa một lượng nhỏ chất xi lên ​​giày và sau đó theo dõi ngay lập tức bằng lau sáp hoặc kem đánh bóng xi kem trên toàn bộ giày. Nếu các mép trông hơi tồi tệ hơn khi mang, bây giờ là thời điểm tốt để áp dụng một lớp kem dưỡng hay kem phủ cho giày tây nam da thuộc được làm sạch và đánh bóng vào những vùng này để chúng không bị mờ đi.


 
Bảo quản tốt tiết kiệm được rất nhiều chi phí
Bảo quản tốt tiết kiệm được rất nhiều chi phí


Một khi đánh bóng được áp dụng cho một đôi giày, hãy nghỉ ngơi trong khi bạn thực hiện theo cùng một quy trình cho giày kia. Sau đó, sử dụng bàn chải lông cho phần gót, đi qua toàn bộ giày để mang lại một tỏa sáng tự nhiên trên da. Nghe có vẻ dễ dàng? Đó là bởi vì nó như là một việc tối thiểu cần làm nếu sử dụng giày tây, bạn nên làm điều này thường xuyên để giày của bạn luôn luôn trong tình trạng tốt nhất.

Bắt đầu chiếu sáng như gương

Hãy giữ mọi thứ bằng cách đưa ra các mũi giày và đế giày của bạn lên một sự sáng bóng hoàn hảo. Quấn một trong những miếng vải đánh bóng của bạn thật chặt xung quanh ngón tay và nhẹ nhàng thoa một lớp dầu bóng lên vùng bạn muốn mang lại ánh sáng rực rỡ. Giảm phần cuối của vải bạn đang đánh bóng bằng nước và sử dụng một chút đánh bóng nhỏ hơn, nhẹ nhàng nhẹ nhàng vào da bằng chuyển động tròn chỉ bằng ngón tay của bạn. Vòng tròn bạn làm trên da càng nhiều, thì bạn sẽ bắt đầu thấy bóng nhiều hơn. Tiếp tục đánh bóng theo cách này cho đến khi bạn đạt được mức độ tỏa sáng mong muốn.

Sau khi thực hiện xong các quy trình này bạn đã tư tay chăm sóc cho đôi giày của mình rồi đấy. Không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn giúp cho chúng luôn được bảo quản tốt và bền đẹp hơn bao giờ hết. Đây là kĩ năng cần phải biết với bất kì quý ông nào.
Giày lười nam