Kết hợp giày tây nam với quần jeans như thế nào

Những gì đôi giày tây dùng để mang cùng với quần jean đường phố phong cách đàn ông chuẩn mực thời đại. Không tủ quần áo của nam giới hoàn chỉnh mà không có một chiếc quần jeans đẹp. Mang quần của bạn để phù hợp với giày dép của bạn là điều rất quan trọng. Đây là hướng dẫn về phong cách của chúng tôi về giày để mặc quần jeans.


Jeans và giày kết hợp

Bây giờ có vẻ như sự kết hợp đơn giản nhất là giày tây nam mặc quần jeans luôn đi cùng nhau phải không? Vâng, thật không may, thực sự có thể khó khăn hơn để phối hợp đúng như bạn có thể nghĩ. Thông thường đây là một phong cách cứng để tìm quần jean như thể bạn nhận được chúng quá lỏng lẻo, baggy hoặc rộng, sau đó nó làm hỏng bản chất gọn gàng và chính thức của phong cách. Quần jeans sử dụng trong các dịp chính thức không nên quá dài, chúng mỏng và vừa vặn với eo và hông.

>>>Xem thêm: Tiêu chí chọn giày phù hợp cho nam

Tổ chức một cặp quần jean xanh với đôi giày da đen. Bảng màu tối sẽ tạo ra tính đồng nhất đối với vẻ bề ngoài và tránh xung đột. Tiếp theo, kết hợp một áo len màu xám dài. Áo khoác sẽ mang lại một số hình thức cần thiết rất nhiều trong khi màu sắc nhẹ hơn sẽ tương phản và cân bằng với nửa dưới của trang phục của bạn.


 

Quần jean giày tây là bộ đôi đồng hành
Quần jeans giày tây là bộ đôi đồng hànhPhối đồ theo phong cách smart casual

Hơi khác biệt so với hình thức chính thức, smart casual có trên một yếu tố thoải mái hơn. Phong cách này cho phép quần jean của bạn được lỏng lẻo hơn, đồng thời mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn với lựa chọn giày của mình. Cho dù bạn đang đi vào làm việc hay vào ngày đầu tiên, trang phục này sẽ mang lại cho bạn một cảm giác tinh tế và lớp học. Hãy mặc một chiếc áo trắng tinh tế với một jeans màu xanh sáng thẳng. Sự kết hợp màu sắc tươi sáng là hoàn hảo cho một bộ trang phục mùa hè thoải mái đó là tinh tế.

Đối với đôi giày, lấy một đôi giày tây nam da lộn đen hoặc nâu. Thiết kế đơn giản và kiểu dáng đẹp làm cho giày dép giản dị thông minh cuối cùng, làm việc trong cả trang phục chính thức và không chính thức. Nếu bạn lạnh và cần thêm một lớp thì đừng ngại mặc áo thun hoặc áo khoác thể thao. Những điều này cho bạn một yếu tố chính thức trong khi không trở nên chuyên nghiệp.

>>>Xem thêm: Giới thiệu giày Oxford cho dân công sở

Phong cách thời trang casual

Một chiếc quần jean và bộ combo thời trang giản dị là nơi bạn thực sự có thể chơi với phong cách của mình, tùy thuộc vào vẻ ngoài của bạn. Trainers đã trở thành mặt hàng chủ lực trong tủ quần áo của mọi người. Với sự giúp đỡ của các nhà thiết kế như Nike Air Jordan và Adidas Yeezy, giày thể thao hiện nay là một trong những mặt hàng phổ biến nhất và có thể thu thập được của quần áo xung quanh.


 

Phong cách thời trang hiện đại
Phong cách thời trang hiện đạiVì quần jeans thường được xem như là một bộ quần áo bình thường với Trainers được cho là sự kết hợp giày tây nam nhập khẩu và bộ trang phục cổ điển nhất. Mặc một chiếc quần jeans màu đen rách với Trainers trắng là một cách tuyệt vời để cân bằng giao diện của bạn. Quần dài chắc chắn là về xu hướng mùa này, làm cho họ một sự lựa chọn rất phong cách. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi theo dõi các xu hướng họ có thể ngừng thời trang ở bất kỳ thời điểm nào.

Để tiếp tục bảng màu đơn sắc, hãy mặc áo phông và áo khoác màu trắng. Đây là mảnh áo khoác ngoài trọng lượng nhẹ cần phải có cho mùa thu mùa đông và là một cách hoàn hảo để kết thúc trang phục bình thường này. Nếu bạn muốn thêm một số phụ kiện để nâng cao vẻ ngoài của bạn.

Giày dép để đi với Jeans skinny

Bây giờ quy tắc với quần jean skinny là đơn giản, nếu quần jean của bạn là siêu chặt chẽ sau đó đôi giày của bạn không thể quá cồng kềnh. Nếu giày của bạn quá lớn thì trang phục của bạn sẽ không cân đối và trông giống như chân bạn không hề tồn tại không lý tưởng chút nào. Khi tạo kiểu cho một đôi quần denim mỏng, bạn muốn có một chiếc giày đơn giản và mỏng. Nhờ thiết kế trượt lởm chởm của họ, giày dép của Chelsea là đôi giày hoàn hảo để đi cùng với chiếc quần jeans của bạn. Họ sẽ không lớn ra và sẽ tiếp tục đường chân của bạn đến một điểm gọn gàng.


 

Màu sắc cho cuộc sống tươi mới
Màu sắc cho cuộc sống tươi mớiĐây là một phong cách giản dị hơn mà sẽ là tuyệt vời cho cuối tuần. Một chiếc áo khoác bom và áo thun trắng với quần jean gầy của bạn luôn hoạt động. Hoàn thành toàn bộ nhìn ra với một cặp giảng viên và bạn tốt để đi. Đó là một cái nhìn tuyệt vời, sạch sẽ và cổ điển mà bạn có thể phối hợp ra dễ dàng.

Giày dép để mặc quần jean

Lên chính thức với giày lười, giày oxford, giày derby, monk straps hoặc giày của Chelsea. Hãy áp dụng cách tiếp cận thường xuyên hơn với Trainers, giày thuyền, giày buộc dây, giày Chukka hoặc plimsoll. Màu sắc và phong cách của màu sắc càng sáng sủa hơn trong một bộ trang phục giản dị, giữ nguyên những điều cơ bản để sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Cho dù bạn đang thư giãn với bạn bè hoặc đi làm quần jeans rất đa năng để làm việc trong một loạt các trang phục. Phong cách của giày bạn mặc có thể thay đổi mạnh mẽ giao diện của trang phục của bạn. Vì vậy, điều quan trọng là phải biết đúng loại giày để mặc với các loại kết hợp jean khác nhau.

Dù là dịp nào, những chiếc quần jeans đơn giản này đã trở thành người bạn đồng hành cuối cùng của mọi người. Jeans rất phổ biến một phần do tính linh hoạt của chúng, dù kích cỡ cơ thể của bạn ở đâu, sẽ có một đôi quần jean ngoài đó để phù hợp với bạn. Vì vậy, nhận được sự kết hợp giày dép đúng là cái gì đó có thể làm hoặc phá vỡ trang phục của bạn. Miễn là bạn đặt một ít thời gian và nỗ lực vào cái nhìn của bạn, bạn sẽ được phong cách tốt nhất jean và đôi giày tây.

Đăng nhập để post bài

Giày lười nam