Giày Việt Nam Xuất Khẩu

Trong những năm gần đây, người Việt Nam quan tâm tới mặt hàng giày Việt Nam xuất khẩu. Bởi vậy đã có nhiều đại lý bỏ sỉ giày Việt Nam xuất khẩu. Trong đó có nhiều đại lý bỏ sỉ giày Việt nam xuất khẩu, kết nối mọi nguồn hàng uy tín.
Những năm gần đây, người tiêu dùng Việt Nam không chỉ chú ý tới hàng ngoại nhập. Mà họ còn chú ý tới hàng  Với những người mua lẻ họ cảm thấy một sản phẩm giày dép hợp thời trang là được.Bởi vậy đối với xưởng sản xuất giày dép thì đây chính là tiềm năng để bỏ sỉ giày Việt Nam xuất khẩu.

>> Tìm hiểu thêm: Cách mua giày búp bê tốt đẹp và bền nhất

Tại sao các chủ hàng khó khăn trong việc tìm nguồn hàng?

Hiện nay các nơi buôn sỉ chẳng qua là nhập hàng từ các xưởng sản xuất từ các nước lân cận. Khi mua bán trao đổi qua tay chất lượng bị giảm đi khá nhiều. Ngoài ra muốn tìm được một xưởng sản xuất giày dép giá rẻ  giúp rất nhiều cho các chủ xưởng. Không chỉ giảm chi phí về trung gian, công sức mà chất lượng cũng uy tín. Đặc biệt lợi nhuận cũng tăng lên rất nhiều.  Chính vì thế đó là một trong những khó khăn của các chủ shop hiện nay. 
Giày tây nam xuất khẩu
Giày tây nam xuất khẩu


Thị trường giày Việt Nam xuất khẩu ở đâu?

Với nhu cầu sử dụng giày dép xuất khẩu ngày càng cao. giaynu2015.com là những đối tác của nhiều shop, cửa hàng nổi tiếng hiện nay. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về mẫu mã, giá cả các sản phẩm giày dép đó. Tại đây chúng tôi bán buôn giày Việt Nam xuất khẩu. Đặc biệt tại đây bạn sẽ lựa chọn được những mẫu sản phẩm giày dép tốt nhất. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa vì nguồn hàng bỏ sỉ giày dép tại giaynu2015.com là thấp nhất thị trường hiện nay. Mặt hàng đều được làm từ 100% da bò nhập khẩu nguyên miếng. Chuẩn từng đường kim mũi chỉ. Kiểu dáng và phom dáng rất đa dạng tạo nên sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.


>> Tìm hiểu thêm: Cách chọn giày lười nam siêu bền, siêu đẹp

Tại sao chúng tôi lại có giá rẻ như vậy?

Chúng tôi là cơ sở sản xuất giày nam nên có giá sỉ tận gốc. Các mẫu mã được sản xuất theo xu hướng mới nhất hiện nay. Với kinh nghiệm gia công nhiều năm cho các thương hiệu giày nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả các tiêu chí về giày thời trang của khách hàng. giaynu2015.com chuyên may, sản xuất trực tiếp tại xưởng, được kiểm được gắt gao cho từng sản phẩm (với kinh nghiệm nhiều năm xuất khẩu cho nước ngoài).

Quý khách sẽ được “mua tận ngọn bán tận gốc”. Bởi vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi. Từ giá cả, chất lượng đến mẫu mã đều sẽ đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay. Những mặt hàng việt nam xuất khẩu sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng trên địa bàn toàn quốc.


 
Giày lười da nam xuất khẩu
Giày lười da nam xuất khẩu

Chỉ riêng về da, Việt Nam có sẵn nguồn nguyên liệu từ việc chăn ḅò, heo. Tuy nhiên tập quán chăn nuôi thiếu tập trung và chưa áp dụng triệt để những kĩ thuật chăm sóc gia súc của người chăn nuôi nhỏ khiến da nguyên liệu thu được thường không đẹp, chất lượng thấp, buộc nhà sản xuất phải tốn thêm nhiều chi phí để xử lư da thuộc, nhưng nếu cộng tất cả các khoản chi phí đầu tư máy móc, thiết bị kỹ thuật cũng như công sức lao động...thỡ giỏ da thuộc trong nước cao hơn giá da ngoại v́ thế vẫn không thể thay thế nhập khẩu nguyên liệu nhập được.

Chính vì vậy ngành giầy da Việt Nam hiện đang bị xâm lăng bởi hàng ngoại, từ nguyên phụ liệu, mẫu mă cho đến giày thành phẩm.Gía trị gia tăng của sản phẩm giày da xuất khẩu ở Việt Nam thấp do gia công chế biến là chủ yếu. Hiện ngành da giày chỉ làm hàng gia công theo đơn đặt hàng với giá nhân công rẻ nên Doanh Nghiệp chỉ giao hàng đến các nhà buôn chứ không trực tiếp xuất khẩu đến nhà phân phối.

Do phải phụ thuộc nhiều vào hệ thống phân phối kinh doanh nước ngoài nên ngành da giày Việt Nam bị lệ thuộc vào nước ngoài trong quá tŕnh sản xuất. Mặt khác giá thành nhập khẩu nguyên vật liệu cao nên ảnh hưởng rất nhiều trong kim ngạch xuất khẩu của ngành cao nhưng hiệu quả kinh tế thấp, giá trị gia tăng chỉ đạt 25%. Hiện nay tại Việt Nam các Doanh Nghiệp đă chuyển đổi phương thức gia công sang mua đứt bán đoạn, một số Doanh Nghiệp sản xuất giày đă mua licesen để sản xuất xuất khẩu các thương hiệu giày nổi tiếng và độc quyền trên thế giới như giày reebook của công ty giầy Thái B́inh

 
 
giay viet namCũng giống như những ngành công nghiệp xuất khẩu khác, đây cũng là một ngành thường phải đứng trước bài toán hóc búa về "thương hiệu", chịu sự cạnh tranh cao của hàng nước ngoài trong thị trường nội địa. Thêm nữa là mặt hàng xuất khẩu nhiều, cạnh tranh cao cũng thường phải đối mặt với sức ép về hạn ngạch và các vụ kiện bán phá giá hay thuế xuất nhập khẩu.Là ngành bị ảnh hưởng bởi xu hướng thời trang đương thời. Thị hiếu người tiêu dùng luôn luôn thay đổi, luôn luôn có xu hướng làm đẹp tại mức thu nhập người dân ngáy một tăng. Giầy dép chính là một mặt hàng thời trang nên không thoát khỏi xu hướng này. Các Doanh Nghiệp xuất khẩu luôn phải liên tục thiết kế thay đổi mẫu mă cho phù hợp với thị hiếu khách hàng, thời tiết.

Đăng nhập để post bài

Giày lười nam