website rao vat

Chọn trang phục và giày tây khôn ngoan

Giày dép là một phần quan trọng làm nên phong cách của con người. Chính vì vậy khi mặc bất kì quần áo nào bạn cũng nên chú ý đến đọ tương thích giữa chúng với đôi giày muốn sử dụng. Sự kết hợp này có thể nâng tầm bạn lên cũng có thể khiến chúng ta trở thành ngu ngốc. Vì vậy hãy tìm hiểu kĩ trước khi phối hợp chúng với nhau.


Giày của bạn tương phản
Bạn không bao giờ muốn jeans đen với đôi giày tây nam màu đen, bởi vì nó trông giống như bạn đang cố gắng để phù hợp với họ. Một sự tương phản tối thiểu là cần thiết để hạ cánh cái nhìn này. Đôi giày lạc đà hoặc màu nâu nhạt đi cùng với bất kỳ chiếc quần jeans nào, đặc biệt là những chiếc giày lười nhẹ hơn. Vì bạn nên đi tối với quần jean của bạn, giày đen có thể là vấn đề. Chỉ cần đảm bảo rằng họ không phải là quá gần với màu sắc để dưới cùng của quần jean của bạn và bạn sẽ đi ra một người chiến thắng.

Proper Shirt
Từ lòng bàn chân đến thắt lưng, bạn đã gặp rắc rối khi kể hai câu chuyện khác nhau. Áo sơ mi là những gì sẽ giúp kết hợp chúng lại với nhau. Áo khoác, áo thun, hoặc bên áo khoác với quần jeans và sẽ kéo bạn xuống tầng bình thường thuần túy. Ít nhất bạn có thể làm, với áo sơ mi có nút lên cao được ưa thích.


 

Chọn giày và quần áo hợp nhau
Chọn giày và quần áo hợp nhau


Xem xét một Jacket
Nói chung, Jacket là cách cuối cùng để đầu lên một đôi giày tây nam da và lựa chọn trang phục quần jean. Mặc áo khoác thể thao với quần jean chứng minh rằng bạn đang chú ý đến những gì bạn mặc, và nếu nó pha trộn với áo sơ mi và giày dép của bạn, thì bạn đã có thể kết hợp tất cả các khía cạnh khác nhau, giống như một người đàn ông của phong cách.

Đơn giản hóa phụ kiện của bạn
Quần jeans nói bạn không cố gắng quá sức, và các phụ kiện của bạn nên kể câu chuyện tương tự. Khi sử dụng một chiếc áo khoác đẩy bạn quá sâu vào lãnh thổ bình thường, ném các khuy măng sét, một chiếc túi vuông, một chiếc cà vạt với một chiếc kẹp, một chiếc vest và một cái mũ có thể làm bạn quá xa vào thế giới của phòng họp, làm cho chiếc quần jean trông như một sai lầm. 

Bạn nên có một vành đai phù hợp với đôi giày tây nam đẹp của bạn, và mũ là hiếm khi một sai lầm với cái nhìn này. Các ô vuông dành cho ô vuông phải được giữ tối thiểu nếu sử dụng hết. Các mối quan hệ nên được thường, thường được dệt bằng một hình vuông, hoặc để lại hoàn toàn. Điều này là rất phụ thuộc vào người, do đó cho đến khi bạn chắc chắn rằng bạn đã tìm thấy sự cân bằng.

 

Đơn giản hóa các phụ kiện
Đơn giản hóa các phụ kiện


Kích cỡ vừa
Như đã nêu ở trên, giày tây sẽ làm cho đôi chân của bạn nhỏ hơn, có thể giết toàn bộ guise cho chaps lớn hơn. Giảm Slimming jeans giúp, nhưng bạn cũng cần phải tăng số lượng lớn giày như tốt nhất bạn có thể. Hãy xem xét sẽ kích thước lớn hơn nếu cần thiết để tránh nhìn giống như bạn đã nhai chân được ẩn bởi quần jean. Cuffing jeans của bạn có thể giúp với điều này, bạn nên có chiều dài để làm như vậy. Tham khảo ý kiến ​​của người thợ may nếu tất cả những điều đó không thành công.

Giảm độ bóng nếu cần
Dù bạn làm gì đi chăng nữa, hãy tránh giày dép lấp lánh giống như chúng đã được nhổ và đánh bóng trong khi người hướng dẫn khoan của bạn đứng trên bạn. Khi bạn kết hợp giày tây với quần jean, bạn đang nhắm đến, do đó, đừng biến bàn chân của bạn thành quá trang trọng trong khi chân bạn đang tìm kiếm một cái ghế ở quán rượu. Họ cần phải kết cùng nhau để tạo ra một cái nhìn hoàn chỉnh. Đôi giày và quần jean của bạn có vẻ mâu thuẫn, bạn trông giống như một chiếc nệm không dính.


 

Chọn giày thể hiện đẳng cấp
Chọn giày thể hiện đẳng cấp


Chọn giày của bạn một cách khôn ngoan
Ngoài việc biết được sự kết hợp màu sắc của quần jean và giày dép, việc phong cách của bạn đúng là một nửa trận chiến. Những đôi giày của Oxford thường là quá mức cần thiết. Loafers có thể được hoàn hảo với đúng bộ của smashing, vớ, và quai tua là những kẻ giết tuyệt đối có xu hướng cũng trông cồng kềnh. Brogues và derbies có thể làm cho lớp, đặc biệt nếu bạn mặc chúng với giày tây. Một kết thúc mờ thường là cách để đi, hoặc đánh bóng một bóng chứ không phải là bóng láng thực sự sáng bóng phát sáng thay vì lấp lánh.

Cách lựa chọn giày dép nói lên nhiều điều về người mang. Phụ nữ thường hay chú ý đến đôi giày mà nam giới đang mang. Có thể thấy để gây ấn tượng tốt trong long bạn bè đồng nghiệp hay người yêu các chàng trai cần đâu tư nhiều hơn đến vẻ bề ngoài. Ít nhất cần ăn mặc gọn gàng lịch sự và giày dép nhất định phải sạch sẽ và phù hợp với hoàn cảnh công việc.

Nhiều người vẫn còn chưa nhận thấy tầm quan trọng của một đôi giày. Cho nên họ không đầu tư và giày dép mà chỉ chú ý đến trang phục chính vì vậy mà làm hỏng cả một bộ cách sang trọng mà đáng lẽ ra đã trở thành trung tâm của sự chú ý. Không thể thiếu hiểu biết về thời trang và các quy tắc ăn mặc bởi chúng tạo nên giá trị và khẳng định bạn là một quý ông thật sự chứ không phải là một chàng trai mới lớn.

Giày lười nam