​Những phương pháp bảo quản giày nam bạn cần biết

Giày nam da là vật dụng thể hiện đẳng cấp của quý ông, đặc biệt là giày công sở. Những đôi giày da nam có trị giá lên tới vài triệu và vài chục triệu đồng mỗi đôi. Bởi vậy chúng ta cần phải biết cách giữ gìn những đôi giày đúng cách. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.
Phương pháp bảo quản giày da công sở.

– Khi mà sử dụng giày hàng ngày nên mỗi tuần nên đánh xi 1 – 2 lần. Đối với những đôi chỉ đi một vài lần trong các dịp quan trọng thì khi sử dụng cũng nên đánh xi để giày sáng bóng, sau đó cho gọn gàng lên giá để giày.

–  Đối với những đôi giày bị thấm nước thì đầu tiên phải rút miếng lót giày ra đem hong khô. Sau đó dùng vải ướt lau hết vết bẩn rồi dùng vải khô lau lại một lượt nữa. Đặc biệt tuyệt đối không được mang giày ra ngoài phơi nắng vì như vậy sẽ làm da bị bong, gãy và bục.

giày mọi nam cột dây
giay moi nam dep

 
Công thức bảo quản giày công sở nhất định bạn phải biết

Vệ sinh và khử mùi hôi trong giày.

Khi chúng ta sử dụng giày liên tục thì rất dễ dẫn đến hiện tượng có mùi hôi. Vì vậy cần phải vệ sinh giày sạch sẽ, nên đặt túi đựng viên chống ẩm vào giày để làm hút ẩm, đồng thời rắc phấn rôm để khử mùi. Hơn nữa dùng lót giày cũng là một phương pháp hiệu quả đấy. Việc vệ sinh giày thường xuyên không chỉ giúp bảo quản được giày mà còn giúp bạn tránh được hôi chân nữa.
 
Công thức bảo quản giày công sở nhất định bạn phải biết 01

Trình tự đánh bóng giày một cách hiệu quả.

>> các kiểu giày lười nam


Mỗi một đôi giày đều có phương pháp bảo quản riêng, đặc biệt với đôi giày công sở cao cấp thì việc bạn đánh bóng nó cũng cần có trình tự. Đầu tiên trước khi đánh si lên thì nên dùng khăn mềm và bàn chải làm sạch bụi bẩn bám ở trên giày. Có hai loại xi thường dùng để đánh giày đó là xi nước và xi kem, xi nước thì tiện dụng và mau khô hơn còn xi kem thì dùng được lâu hơn. Sau đó dùng khăn mềm thoa xi lên bề mặt giày, dùng bàn chải đánh đều, sau đó để giày khô hoàn toàn sau đó mới đi. Còn đối với xi nước thì thoa xi lên bề mặt giày trực tiếp và để khô.

Đăng nhập để post bài

Giày lười nam