​Những mẹo giữ gìn giày da nam sạch sẽ

Giaynu2015.com xin chia sẻ với các bạn “Phương pháp bảo quản giày công sở đảm bảo sẽ như mới”?
Giày da nam luôn là vật dụng không thể thiếu trong tủ đồ của các quý ông, ít ra họ cũng có 1-2 đôi trong tủ của mình. Tuy nhiên, có thể lâu không sử dụng hoặc mới sử dụng nhưng khi mở tủ đồ của mình ra thì lại thấy ẩm mốc, mùi hôi ở đôi giày. Liệu có cách nào giúp bảo quản những đôi giày da được như mới không? Giaynu2015.com xin chia sẻ với các bạn “Phương pháp bảo quản giày công sở đảm bảo sẽ như mới”?

Hạn chế đi giày công sở khi trời mưa

Đối với những đôi giày công sở thì đa số làm bằng vật liệu da, do vậy khi tiếp xúc với trời mưa thì giày rất dễ bị bong và ẩm mốc nếu như không bảo quản đúng cách. Điều đặc biệt hơn đó là chất liệu da thì vô cùng kị nước, nếu ngấm nước thì da sẽ rất dễ bị co rúm tạo nên những vết vô cùng xấu. Vậy nên, bạn cần hạn chế tiếp xúc giày với nước.

giay moi nam dep
giay luoi nam cao cap hang hieu  
 

Tuy nhiên nếu như giày bị tiếp xúc với nước rồi thì bạn cũng đừng lo lắng quá mà bạn nên dùng rẻ ướt lau hết bùn đất bẩn rồi lấy khăn sạch mềm lau khô lại đôi giày. Tuyệt đối không được đem giày ra phơi nắng hoặc tiếp xúc với nhiệt độ cao vì như thế thì sẽ làm cho giày bị nổ đấy.
 
​Những mẹo giữ gìn giày da nam sạch sẽ

Sử dụng vỏ chuối.

Có thể nhiều bạn chưa biết công dụng của vỏ chuối trong việc đánh và làm sạch giày. Ở trong vỏ chuối có chứa kali – một thành phần quan trọng có trong các loại xi đánh giày. Đầu tiên lấy một phần quả chuối dùng mặt trong vỏ, chà xát lên bề mặt giày, sau đó lấy một miếng vải mềm lau sạch nhẹ nhàng thì lúc đó bạn đã có đôi giày sáng bóng.

Sử dụng mỡ lợn.

Mỡ lợn, phương pháp sử dụng giúp đôi giày của bạn sáng bóng như mới. Đồng thời khi sử dụng mở lợn sẽ giúp bạn ngăn cho giày da tiếp xúc với không khí tránh các trường hợp bị ẩm mốc. 
 
​Những mẹo giữ gìn giày da nam sạch sẽ

Sử dụng phấn rôm trẻ em.

Phấn rôm trẻ em có rất nhiều công dụng khác nhau, chắc các bạn không ngờ rằng phấn rôm lại có công dụng để bảo quản đôi giày của mình đúng không nào? Bởi vì bình thường nhiều bạn chắc nghĩ rằng phấn rôm chỉ dùng để trang điểm, hoặc để dùng cho trẻ con thôi nhỉ? Nhưng phấn rôm lại có một công dụng hết sức tuyệt vời trong việc thấm hút mồ hôi, do vậy trước khi đi bạn có thể dùng một ít phấn rôm rắc vào đôi giày như vậy trong quá trình sử dụng giày bạn sẽ không bị khó chịu, không để lại mồ hôi và sẽ làm cho giày bảo quản được nhiều hơn.

giày tây nam giá rẻ

Sử dụng sữa tươi giúp da trở nên mềm hơn.

Sữa tươi là nguyên liệu rất dễ kiếm nên bạn có sử dụng để bảo quản đôi giày của mình. Tuy sữa tươi không làm cho đôi giày của bạn sáng bóng nhưng nó giúp cho đôi giày của bạn mềm hơn. Và cách này thường thích hợp hơn với những đôi giày cứng làm cho bạn bị đau chân. Khi đó bạn dùng sữa tươi thì dần dần sẽ làm đôi giày của bạn trở nên mềm mại và dễ đi hơn.

Đăng nhập để post bài

Giày lười nam