Mẹo vặt mua giày nam online chất lượng

Công nghệ ngày càng phát triển thì việc mua sắm cũng trở nên dễ dàng hơn chỉ qua 1 cứ click chuột là sản phẩm đã được giao đến tận nhà rồi không cần phải đi đâu xa cả. Mua sắm online cũng có mặt lợi thì cũng kèm theo những mặt hại mà không biết các bạn đã biết chưa. Chắc nhiều bạn cũng đã mua sắm online và cũng gặp phải những tình huống như thế chưa, cùng chúng tôi điểm qua những mẹo mua giày online chất lượng cho phù hợp thực tế công nghệ số cũng như tránh tiền mất tật mang bạn nhé.

Với thể bạn quan tâm:

– Các xu thế giày nam 2017

Mua sắm hàng online cũng với đa số kênh khác nhau để các bạn có thể mua sắm, các bạn chỉ cần lên mạng search là ra rồi, với vô số trang web có cùng chủ đề nhưng giả có thật có, khó mà phân biệt được đâu là giả đâu là thật cho dù bạn tiếp cận bằng kênh nào thì các note dưới đây cũng là các phương pháp giúp bạn chọn giày online chất lượng hơn, phòng tránh các link ảo, link virut giả danh mà lấy tài khoản hay tiền của các bạn. Cũng như tránh những chiêu PR cho trang web họ, các bạn ham rẻ, đẹp chất lượng thì điều đó là không có rồi nhé, hiện có rất nhiều trang web bán giày online loại dụng sự vô tư, tham rẻ của các bạn mà vô tình các bạn PR miễn phí cho họ.
 
Giày da nam cao cấp có dây cột

Giày da nam cao cấp có dây cột giá bình dân

>> Xem thêm: Tuyệt chiêu chọn mua giày lười nam đẹp

Các chú ý lúc mua giày nam online

– Chọn shop uy tín: điều này được thể hiện thông qua địa chỉ online với cửa hàng chọn hàng rõ ràng, số lượng chi nhánh của cửa hàng. Một điều quan trọng nữa là liên hệ sát với những kênh bán hàng của địa chỉ được rao bán trên mạng xem địa chỉ này có thật không.

– Tìm kiếm Website chuyên nghiệp: là yếu tố để đánh giá địa chỉ uy tín, địa chỉ đủ tin cậy để bạn với thể đặt tìm online. giả dụ có thời gian bạn cũng nên lướt qua một vài website mua bán giày để xem những phản hồi từ những người mua đã đặt sắm trước bạn nhé, đấy là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

– Mức độ chuyên nghiệp, lâu năm của Fanpage: fanpage sở hữu lượng tương tác cao thông qua số lượng like fanpage, số lượng comment trên các bài viết và những bình luận của quý khách trước khi đặt tìm. Bạn cần xem rõ số lượng tương tác với bài viết, tránh số lượng like ảo làm bạn nghĩ là website uy tín. Xem phản hồi của khách hàng.

– Mức độ nhận diện thương hiệu: đối sở hữu 1 nhãn hiệu bạn đã biết thì bạn hoàn toàn có thể đặt tìm mà không phải đắn đo gì, nếu là thương hiệu lâu năm thì việc search google ắc sẽ cho bạn nhiều kết quả như bạn mong muốn.
Giày da đen bóng mua bán online
Giày da đen bóng mua bán online

>> Xem thêm: Cách chọn giày lười nam

– Tiếp đến bạn có thể đánh giá thông qua hình ảnh sản phẩm, xem hình ảnh có chân thực không, có dùng kỉ xảo nhiều không để đánh tráo giác quan người mua, rồi khi mua lại bảo hàng không như trong hình thì hơi phiền phức các bạn nhỉ. Hình ảnh tự chụp sẽ có độ chân thực cao nhất, bạn sẽ đánh giá được chất liệu của đôi giày, thiết kế hay những đường nét nhỏ nhất. Những đôi giày rõ nét, chụp hình tỉ mĩ mà chân thật, có địa chỉ cụ thể, số điện thoại liên lạc cụ thể thì rất đáng để chúng ta vung tiền ra mua đúng không nào.

– Và 1 khía cạnh cuối vô cùng quan trọng ấy là bạn hãy tìm hiểu về chính sách mua bán giày online, phương pháp mua sắm hàng, thanh toán hay dịch vụ đảm bảo rõ ràng. Hotline nghe máy với nhân viên tư vấn tận tình 24/24. Mua sắm online nhưng chính sách và dịch vụ cũng rất quan trọng, có rất nhiều của hàng online đã bỏ qua, chỉ cần tiền trao cháo múc mà họ quên rằng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt sẽ giúp khách hàng quay lại shop bạn lần nữa.

Nguồn: Kham khảo internet

Đăng nhập để post bài

Giày lười nam