​Mẫu giày nam size lớn thành phố Hồ Chí Minh

​Mẫu giày nam size lớn thành phố Hồ Chí Minh?
Mỗi chàng trai đều mong muốn tạo cho mình một phong cách riêng biệt. Và đối với những chàng trai có bàn chân hơi to một chút cũng vậy. Nhưng nhiều quý ông lại khó khăn trong việc lựa chọn giày. Vì ở trên thị trường có nhiều giày dép nhưng giày nam ngoại cỡ lại không nhiều. Bởi vậy chúng ta cũng tìm hiểu mẫu giày nam size lớn thành phố Hồ Chí Minh nhé!

1. Giày nam cao cấp Santomoni da bóng (ST – 030)

Mẫu giày nam cao cấp Santomoni ST – 030 là siêu phẩm giày nam size lớn thành phố Hồ Chí Minh của giaynu2015.com. Một trong những yếu tố tạo nên điểm nhấn của ST – 030 chính là được làm bằng chất liệu da bò nguyên miếng nhập khẩu tại các nước nổi tiếng ở Châu Âu. Mẫu giày lười ST – 030 có hai màu chủ đạo là màu đen và màu nâu. Đặc biệt đây là mẫu giày nam cao cấp có size từ 39 đến 46, tạo nên sự thoải mái của quý khách hàng.
 
Mẫu giày nam size lớn thành phố Hồ Chí Minh
 
>> tuyệt chiêu chọn mua giày lười nam    
>> shop giày lười nam 2. Giày nam cao cấp Santomoni da trơn màu đen ( ST – 011)

Một trong những mẫu giày ngoại cỡ bán chạy nhất trên thị trường hiện nay là giày nam cao cấp Santomoni da trơn màu đen. Thiết kế tinh tế trong từng đường kim, mũi chỉ tạo nên sự lôi cuốn của đôi giày. Các họa tiết hai dọc thân chính là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của ST – 011 với những đôi giày khác ở ngoài thị trường. Đây cũng là mẫu giày có size từ 39 đến 46 rất phù hợp với quý ông chân to. 
 
Mẫu giày nam size lớn thành phố Hồ Chí Minh

3. Giày lười thời trang cao cấp Santomoni da trơn màu da bò ( ST –  001)

Ấn phẩm thứ 3 trong bộ sưu tập giày nam size lớn thành phố Hồ Chí Minh chính là ST – 001. Mang trong mình sự cuốn hút, thời thượng, ST – 001 đã tạo được ấn tượng đối với khách hàng. Đây là mẫu giày được yêu thích bởi tính năng tiện dụng của nó. Bạn có thể thoải mái tháo ra hoặc đi vào một cách dễ dàng hơn các đôi giày buộc dây. Hơn nữa các size của ST – 011 cũng có từ 39 đến 46 bạn có thể thoải mái lựa chọn nhé.
 
Mẫu giày nam size lớn thành phố Hồ Chí Minh

http://giaynu2015.com/details/dia-chi-cung-cap-giay-nam-uy-tin-tai-tphcm.html

Địa chỉ bán giày nam size lớn thành phố Hồ Chí Minh?

giaynu2015.com là địa chỉ bán giày nam size lớn thành phố Hồ Chí Minh được nhiều bạn trẻ yêu thích. Thực ra hiện nay trên thị trường có rất nhiều giày dép khác nhau nhưng để tìm được những đôi giày vừa với đôi chân to của mình cũng khá khó. Vì cũng có khá ít địa chỉ bán giày nam size lớn thành phố Hồ Chí Minh  uy tín. Nhưng bạn đừng lo lắng vì bạn sẽ hài lòng về chất lượng, mẫu mã, uy tín…

Đăng nhập để post bài

Giày lười nam