​Gợi ý cách phối hợp đồ giày vải cao cổ nam cực chất?

Giày vải cao cổ nam là một phụ kiện quá quen thuộc trong các tủ đồ của các chàng trai. Đặc biệt đối với những chàng trai thích phong cách độc đáo.
Vậy còn chần chừ gì nữa mà không rinh ngay cho mình một đôi giày vải cao cổ nam để bạn tạo nên sự khác biệt trong phong cách. Cùng nhau theo dõi các gợi ý cách phối đồ giày vải cao cổ nam cực chất nhé!
 
​Gợi ý cách phối hợp đồ giày vải cao cổ nam cực chất?

4 cách phối đồ cùng giày lười cá tính
shop giày lười nam

Kết hợp với áo vest, sơ mi tạo nên phong cách trẻ trung

Bạn muốn mình có sở hữu cho mình một phong cách trẻ trung năng động? Bạn thấy thật nhàm chán khi không gây được ấn tượng cho phái đẹp bởi luôn luôn chỉ sở hữu một phong cách. Vậy tại sao không thử kết hợp với một đôi giày cao cổ nam để cho mình trở nên năng động hơn nhỉ? Điều gì có thể giúp bạn? 
 
​Gợi ý cách phối hợp đồ giày vải cao cổ nam cực chất?
giay tay nam

Đó là khi bạn kết hợp một chiếc áo sơ mi, áo vest với quần jean. Cùng điểm nhấn là một đôi giày cao cổ nam độc đáo đẳng cấp. Từ đó bạn đã có sự khác biệt về phong cách so với phong cách lịch sự thường ngày. Các cô nàng sẽ phải trầm trồ vì phong cách độc đáo đó đấy.

>> http://giaynu2015.com/details/cach-phoi-do-voi-giay-de-xuong-dep-va-phong-cach-nhat.html
>> https://giaynu2015.com/details/shop-ban-giay-da-nam-gia-re-tai-tphcm.html

Kết hợp giày vải cao cổ với các kiểu quần khác nhau

Giày vải cao cổ nam là một phụ kiện độc đáo cho phái mạnh, giày rất dễ kết hợp với các kiểu quần khác nhau như: quần kaki, quần jean, quần thô. Tuy nhiên sự kết hợp vẫn cần phải cho phù hợp, nếu không sẽ làm cho bạn trở nên lạ lùng trước mắt mọi người đấy.

Đăng nhập để post bài

Giày lười nam